Ecommerce Hosting, Shopping Cart ใช้งานบนเว็บโฮสติ้งของเราได้

Web Hosting เว็บโฮสติ้ง Host คุณภาพสูง มาตรฐานสากล บริการดีที่สุด 24 ชม

สายด่วน 24 ชม ! 02-187-0187 084-142-4477 (24 ชม. ทุกวัน)

Ecommerce Web Hosting ของ Jaidee Hosting
Ecommerce Web Hosting Linux

เว็บโฮสติ้ง (ECOMMERCE WEB HOSTING) LINUX ใช้ระบบปฎิบัติการ CentOs ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ครอบคลุมการใช้งานภาษา PHP และ JSP เน้นความเสถียรภาพของระบบและ ยังรองรับการนำซอฟท์แวร์ ประเภท OPEN SOURCE ระบบ shopping cart เข่น osCommerce, ZenCart มาใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังรองรับ ssl และ ssl certificate อีกด้วย

Ecommerce Web HostingWindows

Web Hosting windows เป็น Hosting ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 2012 Server ซึ่ง Hosting ระบบ Windows นั้นรองรับการใช้งานทั้งภาษา PHP, ASP, ASP.NET, Ajax, Perl และ Python ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะใช้ภาษาใดใน การพัฒนาเว็บไซต์ ก็สามารถเลือกใช้งาน Windows Hosting ได้ โดยใจดีโฮสติ้งได้นำ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาให้บริการกับลูกค้า Windows Hosting ได้ใช้งาน โดย เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ใจดีเลือกมาให้บริการลูกค้าคือ เครื่องเซิร์ฟเวอร์รุ่น Dell™ PowerEdge™ R410 Server เป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก DELL เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการ Linux โดยจะช่วยให้ลูกค้าที่ใช้งาน Windows Hosting สามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้ รวดเร็ว ทันใจ เช่นกัน

ทำไมต้องเลือก Ecommerce Web Hosting ของ ใจดี Hosting ?
 • เราเปิดให้บริการทุกวัน ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดโทร 0-2187-0187 หรือ Hotline 084-142-4477
  (ของจริง!! ไม่แอบอ้าง หรือ โฆษณาชวนเชื่อเหมือน hosting บางรายที่โทรไปตอนดึก ๆ แล้วไม่มีเจ้าหน้าที่รับสาย)
 • Web Hosting ของเรามีประสิทธิภาพสูง เร็ว แรง Uptime ถึง 99.99% โดยเราใช้เครื่องเซิร์ฟเวอร์จริงๆ (ไม่มีการแอบอ้างนำ PC มาทำเป็นเซิรฟ์เวอร์ เหมือนผู้ให้บริการเจ้าอื่น)
 • ระบบ Anti Virus + Anti Spam System Filtering Gateway ป้องกันสแปมและไวรัสได้มากถึง 99.99% ให้ลูกค้าได้ใช้ ฟรี!..
 • เราใช้ Software ที่มีลิขสิทธิ์ ถูกต้องตามกฏหมายทุกเครื่อง
 • พื้นที่ Hosting ที่คุณใช้จะไม่ถูกนับรวมกับพื้นที่ Log ซึ่งต่างจาก Hosting บางรายที่ให้พื้นที่เยอะแต่นำพื้นที่ Log มานับรวมทำให้พื้นที่ของคุณเต็มเร็ว ลูกค้าส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าได้พื้นที่ เยอะ ทำไมต้องเก็บ log
 • บริการ Hosting ของเราสามารถรับ-ส่ง E-mail และ Web mail ได้มากกว่า 10 MB ต่อฉบับ ซึ่งต่างจากของ yahoo, hotmail, gmail และ free mail อื่น ๆ ที่ไม่สามารถทำได้ เพราะเป็น บริการเสริมที่ต้องเสียเงินถ้าต้องการรับส่งอีเมล์ที่มีขนาดใหญ่เกิน 10 MB ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่ทราบ
 • มีระบบ Control Panel ของ ChaiyoPanel 2.0 ที่ใช้งานง่าย ทั้ง Linux Hosting และ Windows Hosting โดยมีให้เลือกใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
 • Data Center ตั้งอยู่ที่ ISSP และ Pacific Internet ตึกการสื่อสารแห่งประเทศไทย เชื่อมต่อกับ Internet Backbone ที่มีความเร็วถึง 18 Gbps
 • เซิร์ฟเวอร์ของ ใจดี โฮสติ้ง ติดตั้งไว้ในที่ๆ มีสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในการทำงานเช่น การยกพื้นสูง 1 ฟุต มีเครื่องสำรองไฟฟ้า มีเครื่องป้องกันไฟฟ้ากระตุก มีเจ้าหน้าที่ คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีระบบสำรองข้อมูลและป้องกันข้อมูลสูญหาย โดยใช้ Raid 1 Controllers ในการป้องกันการสูญหายของข้อมูล ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเมื่อใช้บริการ hosting กับเราจะมีเกิดปัญหาข้อมูลสูญหาย อย่างแน่นอน
 • รับประกันความพอใจของลุกค้ายินดีคืนเงินค่า Hosting ภายใน 30 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
 • หากลูกค้ามีปัญหาการใช้งานเว็บโฮสติ้ง ทีมงานใจดีโฮสติ้ง จะคอยช่วยเหลือลูกค้าเสมอตลอด 24 ชั่วโมง
สัมภาษณ์ลูกค้า Ecommerce Web Hosting
คุณ ฉลอง บุตรภู www.blackcanyonthai.com
ความประทับ ใจที่ใช้บริการ Web Hosting
 1. ได้รับการตอบรับ ติดตั้ง รวดเร็ว ทันใจ
 2. สามารถตอบปัญหาต่างๆ ได้ดี ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นที่จะใช้ บริการ
 3. การออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานง่าย ขอบคุณ ครับ"

อ่านต่อ

ตัวอย่างลูกค้า Ecommerce Web Hosting