Hosting | Web Hosting เว็บโฮสติ้ง 20GB 750 บาทต่อปี มาตรฐาน ISO เจ้าเดียวในไทย

Hosting | Web Hosting เว็บโฮสติ้ง Host คุณภาพสูง มาตรฐานสากล บริการดีที่สุด 24 ชม

สายด่วน 24 ชม ! 02-187-0187 084-142-4477 (24 ชม. ทุกวัน)

Testimonials
คุณ ฉลอง บุตรภู www.blackcanyonthai.com
"ความประทับ ใจที่ใช้บริการ Web Hosting
  1. ได้รับการตอบรับ ติดตั้ง รวดเร็ว ทันใจ
  2. สามารถตอบปัญหาต่างๆ ได้ดี ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นที่จะใช้ บริการ
  3. การออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานง่าย ขอบคุณ ครับ"
ที่เลือกใช้ Web Hosting ของใจดีโฮสติ้งเพราะเห็นใจดีโฮสติ้งใช้ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพค่อนข้างดีแต่ราคาค่อนข้างถูก ตอนแรกก็เตรียมใจ ไว้ว่าถ้าราคาถูกขนาดนี้ก็ไม่ต้องหวังเรื่องบริการ แต่ผิดคาดครับบริการ เกินราคาจริงๆ ตั้งแต่ใช้มา server แทบจะไม่ดาว์นเลย แถมอีเมล์ก็ แทบไม่มีสแปมเข้ามาเลย ดีจริงๆ ขอบคุณมากครับ
 
คุณ Perry Roebuck www.soi8.net
I would like to say I was extremely impressed with the speed of service not only insetting up the system but also with the speed of the replies to my questions and requests for help. It took less than 24 hours for the system to be up and running. I amnot a novice But I did encounter some problems and the Jaidee Hosting staff were superefficent. Your hosting service is defiitely the one I would recommend
 
คุณ กิตติศักดิ์ ว่องไว www.muaythai-thailand.com
"ผมเพิ่งสมัครใช้งานที่นี้เป็นครั้งแรก ตอนเริ่มแรกผมก็พิจารณาหลายผู้ ให้บริการ Web Hosting แต่ผมตัดสินใจเลือกใช้ที่นี้ เพราะว่าติดต่อ โทรศัพท์ได้ง่าย ๆ และก็ตอบคำถามทางเทคนิคได้ด้วยครับเมื่อเปรียบ เทียบกับที่อื่นแล้วติดต่อได้ยาก ซึ่งผมคิดว่าหากติดต่อได้ยากจะมี ปัญหาในภายหลังครับจากประสบการณ์ที่ผ่านมาครับ"
 
จากทีมงาน 9hitech.com ทุกคน www.9hitech.com
ขอชมทางทีมงานใจดี ครับ บริการรวดเร็วจริงๆครับ เนื่องจากทางเรา ได้ติดต่อทางทีมงานใจดีไป วันเสาร์เย็นๆ เรื่อง web hosting และ โดเมน มาวันอาทิตย์ก็ใช้ได้แล้ว ทางทีมงาน 9hitech ขอยกนิ้วให้เลย ครับ รวดเร็ว แถม บริการตอบคำถามลูกค้าได้เร็วมากครับ ทางเราเคย ใช้บริการมา 3 ที่โดนปัญหามาเยอะ แต่มาเจอที่นี้ หยุด จบปัญหา ขอบคุณจริงๆครับ..... ยังไงก็ขอเป็นกำลัังใจ ให้ทางทีมงาน ใจดี นะครับ
 
คุณ Kamphol Rattanachanchai www.sudrak.com
"ใจดีโฮสติ้ง เป็นบริการ Web Hosting ที่ใจดีกับลูกค้าสมชื่อครับ ไม่ ว่าจะเป็นบริการก่อน และหลังการขายมีเรื่องอะไรไม่เข้าใจก็สามารถ โทรถามแล้ว ได้รับคำแนะนำทันทีครับ"
 
คุณ วรนิตย์ www.ebizsiam.com
"ขอบคุณสำหรับการ Support ที่ดี ปัญหาของผมได้ทำการแก้ไข โปร แกรมใช้งานได้ตามต้องการแล้ว ปัญหาของผมส่งให้คุณประมาณ 22 นาฬิกา คุณสามารถตอบให้ผมได้ประมาณ 24 นาฬิกาไม่เกิน 3 ชม. ใน เวลากลางคืน แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ ความเอาใจใส่ต่อลูกค้า รักษาการ Support ที่ดีแบบนี้ไว้นะครับ ผมย้ายมา 3 ที่แล้ว เพราะ บริการที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้ Mail ถามอะไรก็ไม่เคย ตอบ โทรไปก็แก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้ Reliability ของ Server ก็ไม่แน่ นอน แต่โฆษณาหรูมาก Web Hosting ของคุณมีทีม Technical และ Helpdesk ดี ๆ พร้อมกับ Service ระดับนี้ผมอยู่ด้วยแน่นอนครับ"
 
คุณ ธเนศ มานะรังสรรค์ www.mbatu.net
"ผมอยากขอชมเชยความรวดเร็ว ในการให้บริการของทางทีมงาน Jaidee Hosting ครับ อีกทั้งการให้บริการที่สุภาพของพนักงาน ทุกคน และการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเช่นการโทร Feedback ผลการแก้ไขให้ ลูกค้าโดยตรงทั้งหมดนี้ทำให้ผมรู้สึกได้ถึงความแตกต่างกับ Web Hosting ที่เก่าที่ ผมเคยใช้บริการเป็นอย่างมากและรู้สึกว่า ตัดสินใจ ไม่ผิดจริงๆ ครับที่ เลือกใช้บริการที่นี่ สุดท้ายนี้ขอให้ทาง Jaidee Hosting รักษาคุณภาพ การบริการที่ดีเยี่ยมอย่างนี้ไว้ตลอดไปนะครับ… "ขอบคุณมากครับ
 
คุณ aksorn boonchalee www.makkasan.com
"ต้องบอกว่าประทับใจในบริการ Web Hosting คือ รวดเร็ว บริการเป็น กันเอง ให้ความช่วยเหลือทันทีที่ร้องขอมา"
 
คุณปวีณา ภักดี www.jrw50.com
"Web Hosting มีพื้นที่ในการใช้งานมีความเหมาะสมกับราคา การให้ การบริการที่ดี รวดเร็วใช้งานง่ายสามารถให้ คำอธิบายแก่ลูกค้าได้ดี เข้าใจง่าย แม้จะเป็นผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม"
 
คูณ กิตศิลป์ แตระกุล www.pwstation.com
"Web Hosting ที่นี่ให้บริการดีมาก โทรไปดึกๆ ก็ตอบปัญหาให้ได้เลย"